Sâm củ khô Hàn Quốc 150g

Sâm củ khô Hàn Quốc 150g

Giá bán : 1,800,000 VNĐ
Sâm củ khô Hàn Quốc chống mệt mỏi và lão hóa xương ngoài ra với tính chất và công dụng của hồng sâm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực.

Sâm củ khô Hàn Quốc

 

Sâm củ khô Hàn Quốc được lựa chọn từ những củ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi tốt nhất, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Trọng Lượng: 37,5g / 75gr / 150gr / 300gr / 600gr

 

Giá thành: 750.000 / 1.250.000 / 1.800.000 / 2.800.000 / 5.500.000

 

QUY CÁCH: Đựng trong hộp thiếc, bên trong hộp thiếc có hộp gỗ thông

 

CÔNG DỤNG:

- Chống mệt mỏi và lão hóa xương ngoài ra với tính chất và công dụng của hồng sâm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khoái, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, tiểu đường, giảm cholesterol, phòng chống ung thư, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch, chống stress, tăng sức đề kháng, tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm . Đặc biệt Sâm củ khô Hàn Quốc có thể dùng được cho người bị tiểu đường.

 

CÁCH DÙNG:

1. Sâm pha trà

Tốt với người thường xuyên mất ngủ, stress, căng thẳng, mệt mỏi kéo dài...

Cách làm: Nhân Sâm thái lát mỏng, mồi lần dùng 1 -2 gr cho vào ấm, đổ nước sôi uống như pha trà. Sau 5 phút có thể dùng luôn, nhai được cả bã. Có thể hãm được vài lần đến khi thấy mùi vị đã nhạt.

 

 

2. Sâm tán bột

Tốt cho người khí hư, mệt mỏi, hay vã mồ hôi, thở yếu, hấp thụ thức ăn kém.

Cách làm: Sâm sấy khô rồi tán mịn. Mỗi lần dùng 1 - 2gr. Có thể pha với nước uống.

 

 

3. Sâm ngậm tan

Tốt cho người mắc bệnh lâu ngày, mệt mỏi, kém ăn, chức năng hô hấp giảm, thở yếu.

Cách làm: Sâm thái lát mỏng, mồi lần ngậm 1 lát. Ngày dùng 3 - 4 lần

 

 

4. Sâm sắc uống

Đối với những người: chứng  “phế hư”, chức năng hô hấp suy giảm,  phổi yếu, thở gấp, ho suyễn nên dùng Nhân sâm sắc uống là tốt nhất

Cách làm:  Nhân sâm thái lát, mỗi ngày dùng 5-10g. Sắc kỹ với nước, pha thêm 20-30g đường. Chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái.

 

 

5. Sâm nấu cháo

Cháo nhân sâm đặc biệt tốt cho những người không ăn uống được hoặc ăn uống không ngon miệng. Do đó, những người bệnh, người già, người có hệ miễn dịch kém hoặc suy nhược cơ thể rất thích hợp để ăn cháo nhân sâm nhằm lưu thông khí huyết hoặc hoạt động sinh dục suy yếu....

Cách làm: Vo sạch gạo rồi đem trộn với bột nhân sâm.

+ Cho lượng nước vừa đủ và cho vào nồi đất là tốt nhất ( nên chọn loại nồi thủy tinh).
+ Đun nhỏ lửa cho đến khi gạo 
+ Lấy đường phèn nấu với nước bằng nồi khác, làm sao cho thành dạng nước hơi keo rồi cho vào cháo khi cháo đã chín. Cho từ từ và khuấy đều rồi nhắc xuống.

 

 

6. Sâm ngâm rượu

Tốt cho nam giới yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe.

Cách làm: Rửa sạch sâm rồi để ráo nước, cho vào lọ ngâm với rượu. Sâm hay được ngâm vào lọ thủy tinh trong.

 

7. Sâm hấp trứng gà

Cách sử dụng này giúp công dụng của nhân sâm được tăng cường hơn. Mỗi ngày ăn một lần rất tốt với người mắc các chứng bênh mạn tính.

Cách làm: Mỗi quà trứng gà khoét 1 lỗ nhỏ trên đỉnh, cho 1-2g bột nhân sâm hàn quốc vào, trộn đều, dán kín bằng khăn ướt rồi hấp là có thể dùng được. 

 

8. Gà tần sâm
Tốt cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh
Cách làm: Gà làm sạch. Cho gạo nếp, táo tầu, tỏi, gừng, nhân sâm ( khô hoặc tươi) vào bụng gà rồii khâu kín lại. Hầm đến khi kiểm tra thịt chín mềm là được.
 
 
9. Sâm ngâm mật ong

Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm. Giảm cholestoron, chống mất ngủ giúp ngủ ngon, sâu giấc và làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu.

Cách làm: Cắt lát nhân sâm (tươi hoặc khô) thành những lát mỏng. Xếp các lát nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín.Đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín (phòng kiến gió chui vào).

 

CÁCH BẢO QUẢN:

Nếu hộp hồng sâm nguyên củ sau khi mở mà không sử dụng hết thì bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh bao lâu cũng được.

 

HÃNG SẢN XUẤT: DAEDONG KOREA GINSENG CO.,LTD

 

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

HẠN SỬ DỤNG: In trên bao vì sản phẩm

 

Quy Trình Sản Xuất Hồng Sâm Củ Khô Tại Nhà Máy Daedong

Mọi quy trình sản xuất Hồng Sâm đều trải qua các bài kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt từ gieo trồng, thu hoạch, đến sản xuất. Theo truyền thống, người Hàn Quốc bắt đầu thu hoạch nhân sâm từ bốn đến sáu năm tuổi.

Hồng sâm củ khô được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo đúng mọi chỉ yêu, yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm


ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Tại TPHCM:
Showroom: Số 51 Võ Thị Sáu, F6, Quận 3, TP.HCM

Tại Hà Nội:
Showroom 1: 21 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Showroom 2: 36 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội (Đầu phía Lăng Bác)
Showroom 3: 121A - Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
Showroom 4: 149 Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại: 0904.981.981 -  0943.151.556

Sản phẩm liên quan

Sâm củ khô Hàn Quốc 300g
Giá bán : 2,800,000 VNĐ
Bình luận (2)
nhansamhanquoc.vn
Chào Oanh. Bên mình chỉ bán hàng online thôi bạn ạ. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì bên mình có thể chuyển hàng đến tận nhà cho bạn.
oanh
có chi nhánh cửa hàng tại thành phố hồ chí minh không
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã    
Telex   VNI   Off